Vợ giận, chồng năn nỉ xin nằm cạnh hứa không làm gì mà tới sáng lại chung chăn

Nhắc tới lão chồng là em lại vừa tức vừa buồn cười vì tính lão ấy như trẻ con. Ngẫm thấy câu: “Cái duyên cái số nó vồ lấy nhau” thật chẳng sai tí nào các chị nhỉ. Trước em ghét tình yêu “chị em” lắm, thế mà cuối cùng em lại vớ ngay được ông chồng kém hẳn 3 tuổi.

Vợ giận, chồng năn nỉ xin nằm cạnh hứa không làm gì mà tới sáng lại chung chăn

Ngày trước em với chồng là làm cùng công ty, chồng là nhân viên cấp dưới của em. Hồi đó, chính em là người tuyển dụng lão ấy vào làm. Thời điểm 2 đứa gặp nhau em đã 30 tuổi, cả công ty gọi là gái ế rồi còn chồng em 27 tuổi. 2 đứa làm cùng team chung dự án nên cũng có nhiều thời gian trò chuyện.

Ấn tượng ban đầu của em về lão ấy là tâm lý, tình cảm nhưng tính rất trẻ con. Lão để ý quan tâm em từng tí, cũng rất ga lăng. Vào làm được vài tháng thì lão ấy bắt đầu thả thính nhưng em toàn bơ đi vì nghĩ lão “chưa trưởng thành”.

Nói thật khi ấy em chỉ coi lão là em trai vì chưa bao giờ có ý nghĩa sẽ “lái phi công trẻ”. Thế mà lão ta tấn công dồn dập, không ít lần “tắm mưa” ôm hoa đợi dưới cổng nhà chờ em. Tới bố mẹ em còn “cảm kích” phải động viên con gái:

“Thôi con ạ… con giờ cũng 30, 31 rồi, có trẻ trung gì nữa đâu mà cứ kén cá chọn canh như thế. Được cái thằng thật lòng với mình, phải tranh thủ mà chớp lấy không ế ra đấy trách ai”.

Nhưng đúng là lấy chồng kém tuổi lắm lúc mệt thật sự các chị ạ, kiểu như lão ấy vẫn chưa trưởng thành mặt người lớn tính trẻ con. Đã thế chồng em còn ham điện tử, đi làm thì thôi về tới nhà là cắm cổ vào điện thoại. Có hôm lão còn nói dối phải làm việc, đẩy vợ một mình chăm con ốm cả đêm để ở bên phòng đóng cửa chơi game tới sáng mới lăn ra ngủ.

Hôm ấy cũng thế, em bận họp không kịp về đón con gọi chồng bảo đón hộ. Lão ta à ờ rồi thế mà cuối cùng lại nhận kèo với chiến hữu game đi uống bia tới 11h đêm mới về. Em được cô giáo gọi tới đón con lúc 8h tối, nghĩ mà ức không tả nổi nên nửa đêm cũng cãi nhau 1 trận banh nóc nhà rồi tuyên bố:

“Sống với người chồng vô trách nhiệm như anh tôi thà ly dị cho rồi”.

Ngay hôm ấy em bắt lão sang phòng khác ngủ nói rằng tạm thời ly thân trước. Được tối thứ nhất, sang tối thứ 2 vợ vừa lừa con ngủ xong em đã thấy lão mon men ôm gối sang nằm cạnh rồi. Em đạp ra, lão cứ ôm ghì lấy năn nỉ:

“Cho anh nằm chung đi mà. Anh hứa không động chân động tay làm gì cả”.

Đẩy cỡ nào cũng không được, em đành kệ cho lão nằm đó. Thế nhưng tới nửa đêm, em vừa thiu thiu vào giấc lão đã bắt đầu động chân động tay. Bắt bài rồi, em hất ra nhưng lão càng lấn tới, khi vợ không còn sức đẩy nữa là lão “xông lên”. Vậy là 2 đứa lại chung chăn tới sáng.

Đấy, nhà em cãi vã lần nào cũng làm hòa kiểu ấy. Hôm sau lão cũng hứa sẽ thay đổi nhưng chỉ được vài ngày là đâu lại vào đó. Các chị nào có mẹo trị chồng nghiện game thì bày em với.