Ly hôn để chồng nuôi con, nửa đêm thằng bé gọi: Con đói quá, bố với dì không cho ăn

Cuối năm 2019, tôi quyết định ly hôn chồng bởi quan điểm sống của chúng tôi quá khác biệt. Gia đình chồng tôi sống độc đoán, cay nghiệt. Mẹ chồng xét nét nàng dâu trong khi chồng tôi lúc nào cũng đội mẹ lên đầu. Sống với nhà anh ta, tôi hầu như không có tiếng nói. Cứ hễ vợ có xích mích gì với mẹ đều bị chồng quát:

Cổ nhân đã dạy: “Có con dâu hiền còn quý hơn con gái”

Mẹ chồng – nàng dâu, đây có thể là mối quąn hệ oan nghiệt, cũng có thể là cội nguồn của những điều tốt đẹp nhất, phần nhiều phụ thuộc vào tấm lòng hiếu thuận chân thành của người con dâu. Người xưa nói: “Con dâu hiền quý hơn con gái”, lại cũng nói: “Gia đình có nàng dâu hiếu thảo thì hưng thịnh ba đời”.

Vợ giận, chồng năn nỉ xin nằm cạnh hứa không làm gì mà tới sáng lại chung chăn

Nhắc tới lão chồng là em lại vừa tức vừa buồn cười vì tính lão ấy như trẻ con. Ngẫm thấy câu: “Cái duyên cái số nó vồ lấy nhau” thật chẳng sai tí nào các chị nhỉ. Trước em ghét tình yêu “chị em” lắm, thế mà cuối cùng em lại vớ ngay được ông chồng kém hẳn 3 tuổi.

Cưới nhau 5 năm chồng khô như gỗ, chỉ 1 đêm với sếp khiến tôi ngất ngây suốt đời

5 năm sống bên chồng, tôi thật sự chưa bao giờ cảm nhận được hơi ấm từ anh. Tôi tôn trọng chồng cũng luôn giữ gìn mái ấm hôn nhân của 2 đứa. Vậy nhưng càng ngày tôi càng thấy mệt mỏi mà muốn bứt phá khỏi anh, bởi thật sự chồng tôi chưa bao giờ có thể khiến vợ được mãn nguyện trong chuyện chăn gối.