Nhìn vở của con, tôi nấc nghẹn thấy dòng chữ nguệch ngoạc: Bố phù hộ cho 2 mẹ con nhé

Vợ chồng tôi kết hôn năm 2010, có với nhau 1 bé trai. Chồng tôi hiền lành, chịu thương chịu khó. Sau cưới 2 đứa có rất nhiều mục tiêu phấn đấu. Bước đầu là mua nhà, bước thứ 2 sẽ sắm xe để cả nhà có thể thường xuyên trở nhau đi du lịch. Cả tôi và chồng đều là những người thích khám phá nên lúc nào cũng chỉ mong có thời gian là dẫn nhau lên đường, tận hưởng cuộc sống. 

50 tuổi tôi quyết ly hôn, lái xe đi du lịch đây đó bù đắp 25 năm chịu đựng chồng

Tôi biết rất nhiều người đàm tiếu, chê cười mình ở cái tuổi này rồi còn tưng tửng, đua đòi. Đã chịu đựng được chồng từng ấy năm thì chịu cho trót đi. Vậy nhưng đối với tôi 25 năm là quá đủ rồi, đến lúc phải sống cho bản thân mình chứ đời được mấy tí nữa đâu.

Sau đêm ấy, sếp đưa em trăm triệu: Cho cô tiền tôi không tiếc, lấy làm vợ thì không

Về cơ bản, em rất tự tin với ngoại hình của mình. Tuy học thức trình độ không quá cao, đổi lại có nhan sắc nên em chẳng sợ gì. Quan trọng là xung quanh em luôn có nhiều đàn ông theo đuổi. Những người tới với em cũng đều là người có tiền, tất nhiên để yêu được em, họ đều phải chịu chi.

Cổ nhân đã dạy: “Có con dâu hiền còn quý hơn con gái”

Mẹ chồng – nàng dâu, đây có thể là mối quąn hệ oan nghiệt, cũng có thể là cội nguồn của những điều tốt đẹp nhất, phần nhiều phụ thuộc vào tấm lòng hiếu thuận chân thành của người con dâu. Người xưa nói: “Con dâu hiền quý hơn con gái”, lại cũng nói: “Gia đình có nàng dâu hiếu thảo thì hưng thịnh ba đời”.