Profile cực khủng của Miss Universe 2021: Mới 21 tuổi đã học thạc sĩ, là diễn viên kiêm người mẫu cực nổi tiếng

Thành công hôm nay của Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu có một phần rất lớn đến từ những năm tháng được truyền cảm hứng bởi người mẹ tài giỏi, yêu thương.

Profile cực khủng của Miss Universe 2021: Mới 21 tuổi đã học thạc sĩ, là diễn viên kiêm người mẫu cực nổi tiếng

Chung kết Miss Universe 2021 đã khép lại mỹ mãn với màn đăng quang thuyết phục của người đẹp Ấn Độ. Kết quả này không nằm ngoài dự đoán của hầu hết các fan sắc đẹp khi Harnaaz Sandhu là một trong những cô gái thể hiện tốt nhất từ đầu cuộc thi đến nay. 

Cùng với chiến thắng tại Miss Universe 2021, Harnaaz Sandhu đã mang về chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ thứ 3 cho Ấn Độ, sau 21 năm kể từ chiến thắng của Hoa hậu Lara Dutta (năm 2000). 

Có thể nói, gia đình với tư tưởng hiện đại, cởi mở là nền tảng để Harnaaz Sandhu thành công từ độ tuổi rất sớm. Harnaaz chia sẻ, cô được truyền cảm hứng rất nhiều từ mẹ – người phụ nữ đã dũng cảm đấu tranh phá bỏ chế độ gia trưởng kéo dài nhiều thế hệ để trở thành một bác sĩ, nhà hoạt động vì cộng đồng thành công.

Vì vậy, từ rất sớm mà Harnaaz đã ý thức được về quyền lợi mà người phụ nữ cần có. Cô cũng luôn khao khát được giống mẹ, trở thành một người có thể phá vỡ các định kiến áp đặt lên phái nữ và tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin cho những cô gái thuộc thế hệ của mình. 

Người đẹp vừa đăng quang Miss Universe 2021 là một cô gái không chỉ có sắc mà còn có tài. Ở tuổi 21, Harnaaz đã có trong tay bằng cử nhân công nghệ thông tin và đang theo học ngành Quản lý công trường Cao đẳng Chính phủ dành cho nữ. 

Harnaaz thông thạo 3 thứ tiếng: Tiếng Punjab (ngôn ngữ Ấn – Arya, là loại ngôn ngữ phổ biến thứ 11 trên thế giới), tiếng Hindi (ngôn ngữ chính thức tại Ấn Độ) và tiếng Anh. 

Với lợi thế về nhan sắc và sự thông minh, nhạy bén, Harnaaz đi làm người mẫu từ thời niên thiếu. Đến năm 17 tuổi, cô nàng dấn thân vào cuộc thi nhan sắc đầu tiên là Miss Chandigarh và đăng quang danh hiệu cao nhất. Năm 2018-2019, Harnaaz tiếp tục được vinh danh là Miss Max Emerging Star India và Femina Miss India Punjab.

Cuộc thi hiếm hoi Harnaaz dừng chân ngoài Top 5 là Femina Miss India. Đến tháng 9/2021, người đẹp chính thức trở thành Miss Diva 2021 và giành 1 suất đến Israel để tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Harnaaz chỉ mất không đến 3 tháng để ‘nhập cuộc’ và giành được chiếc vương miện trị giá 115 tỷ một cách thuyết phục. Bấy nhiêu đủ để hiểu được vì sao Harnaaz Sandhu nhận nhiều tình cảm và sự yêu mến từ các fan sắc đẹp quê nhà đến thế. 

Được biết, ngoài việc ‘chăm chỉ’ tham gia các cuộc thi nhan sắc, Harnaaz Sandhu còn là người mẫu, diễn viên ‘đắt show’ tại Ấn Độ. Cô nàng từng tham gia những bộ phim ăn khách như Yaara Diyan Poo Baran và Bai Ji Kuttange. 

Mặc dù bận rộn với công việc của một người nổi tiếng nhưng Harnaaz luôn dành thời gian để chiều chuộng cho những sở thích của bản thân mình. Cô nàng giỏi diễn xuất, ca hát, nhảy múa, bơi lội, cưỡi ngựa, nấu ăn và thích tập yoga. 

Một số thông tin thú vị khác về Harnaaz Sandhu:

– Hiện vẫn đang độc thân.

– Câu nói yêu thích: ‘Người chiến thắng không bao giờ bỏ cuộc và những người bỏ cuộc thì không bao giờ chiến thắng’.

– Thần tượng: Nam diễn viên Ranveer Singh, ngôi sao giải trí, diễn viên, ca sĩ, người mẫu kiêm Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra.

– Tài khoản Instagram chính thức của Harnaaz (@harnaazsandhu_03) hiện có 403 nghìn người theo dõi.

Theo Florence/vtc.vn