50 tuổi tôi quyết ly hôn, lái xe đi du lịch đây đó bù đắp 25 năm chịu đựng chồng

Tôi biết rất nhiều người đàm tiếu, chê cười mình ở cái tuổi này rồi còn tưng tửng, đua đòi. Đã chịu đựng được chồng từng ấy năm thì chịu cho trót đi. Vậy nhưng đối với tôi 25 năm là quá đủ rồi, đến lúc phải sống cho bản thân mình chứ đời được mấy tí nữa đâu.

Sau đêm ấy, sếp đưa em trăm triệu: Cho cô tiền tôi không tiếc, lấy làm vợ thì không

Về cơ bản, em rất tự tin với ngoại hình của mình. Tuy học thức trình độ không quá cao, đổi lại có nhan sắc nên em chẳng sợ gì. Quan trọng là xung quanh em luôn có nhiều đàn ông theo đuổi. Những người tới với em cũng đều là người có tiền, tất nhiên để yêu được em, họ đều phải chịu chi.

Một người đàn bà thanh cao luôn có 7 tâm thái “tầm thường” này, xinh đẹp chưa chắc đã thanh cao

Phụ nữ thông thường đều chú ý đến dung nhan của bản ᴛɦâɴ, bởi vậy họ thường chỉ chăm sóc đến vẻ đẹp bên ngoài mà xem nhẹ khí cʜấᴛ. Họ cũng không biết rằng một người phụ nữ cʜo dù xinh đẹp nhưng không có khí cʜấᴛ, không có sự tao nhã cũng sẽ trở nên rất mờ nhạt.

Hỡi đàn ông, nhân tình tìm đâu mà chẳng thấy, người vợ tào khang biết kiếm đâu ra?

Vạn ngày tu làm chồng tốt chưa chắc thành chín quả, thử ngu đi ngoại tình một lần thì hậu quả sẽ biết ngay. Đừng ngụy biện yêu vợ nhưng không vượt qua được cám dỗ, bởi các anh phải hứng thú thì ‘đũng quần’ các anh mới có thể ‘làm việc’, không phải sao?. Nên nhớ ngoại tình là bản năng, nhưng kiềm chế được nó mới là bản lĩnh.

Đổ vỡ trong tình cảm, phụ nữ giống như bông hoa hồng có gai, nhìn thì đẹp nhưng chạm vào là rỉ мáu

Phụ nữ hãy cứ sống như hoa hồng có gai, đẹp đã đành còn phải sắc sảo và khôn ngoan nữa. Chúng ta có ”gai” không phải để làm tổn thương người khác mà đang tự bảo vệ chính mình. Thanh xuân thì ngắn ngủi, hơi sức đâu mà dựa dẫm vào một người làm khổ mình.