Cưới nhau 5 năm chồng khô như gỗ, chỉ 1 đêm với sếp khiến tôi ngất ngây suốt đời

5 năm sống bên chồng, tôi thật sự chưa bao giờ cảm nhận được hơi ấm từ anh. Tôi tôn trọng chồng cũng luôn giữ gìn mái ấm hôn nhân của 2 đứa. Vậy nhưng càng ngày tôi càng thấy mệt mỏi mà muốn bứt phá khỏi anh, bởi thật sự chồng tôi chưa bao giờ có thể khiến vợ được mãn nguyện trong chuyện chăn gối.

Cưới nhau 5 năm chồng khô như gỗ, chỉ 1 đêm với sếp khiến tôi ngất ngây suốt đời

Thực ra chồng tôi là người hiền lành chịu khó, anh sống có trách nhiệm với gia đình vợ con nhưng riêng có một điều, khi về giường thì anh lại chẳng thể làm cho vợ được vui vẻ. Trong chuyện chăn gối, chồng tôi sống khô khan lắm, dù là đàn ông nhưng dường như anh chẳng có nhu cầu. Ngay như ngày yêu, 2 đứa hẹn hò gần 3 năm mà chẳng bao giờ anh đòi hỏi chuyện ấy, kể cả những khi tôi bật đèn xanh cho tiến tới nhưng anh lại bảo:

“Anh muốn giữ cho em tới hôm chúng mình chính thức là vợ chồng”.

Tôi đã cảm kích nghĩ đàn ông chẳng mấy người được như anh, yêu mà vẫn có bản lĩnh giữ cho bạn gái.

Háo hức chờ đợi mãi tới ngày cưới, tôi đã tưởng tượng đêm tân hôn chúng tôi sẽ mặn nồng, rực lửa lắm bởi kìm nén 3 năm chỉ để chờ đêm bung lụa. Vậy mà về giường anh lại âu yếm cô dâu chưa đầy 5 phút là hết tân hôn. Anh “rút trận” nhanh tới mức tôi còn ngỡ ngàng tưởng như cuộc vui chưa bắt đầu. Vậy mà chồng đã nằm thở dốc giục vợ:

“Thôi ngủ đi em… mai còn dậy sớm”.

Tân hôn đêm ấy tôi hẫng hụt vô cùng, cảm giác thất vọng tràn trề không thể tả nổi nhưng vẫn cố động viên  có thể ban đầu anh còn chưa quen, rồi dần dần 2 đứa sẽ hòa hợp. Tiếc rằng càng hi vọng tôi lại càng phải thất vọng bởi thực tế 5 năm đằng đẵng trôi đi, chồng tôi vẫn thế không hề có chút biến chuyển.

Anh khô khan tới lạnh lùng. Việc gần gũi vợ chỉ đơn giản là đến hẹn lại lên, giải quyết hết nhu cầu của bản thân là lăn ra ngủ,. Cứ như thế, tôi thật sự chán chẳng muốn gần chồng.

Thời gian này tôi mới chuyển công tác, ở công ty mới tôi lọt vào tầm ngắm của sếp. Sếp bằng tuổi chồng tôi nhưng cao to phong độ hơn. Không ít lần sếp đánh mắt đưa tình, muốn tôi làm người tình công sở với anh nhưng tôi đều từ chối vì nghĩ tới gia đình.

Tuy nhiên cách đây 1 tháng, tôi với sếp đi gặp đối tác ký hợp đồng thành công. Anh mời tôi đi ăn rồi chúng tôi uống vài chén. Trong hơi men chếnh choáng, tôi đã ngả vào lòng sếp. Đêm ấy cả 2 có những giây phút ngọt ngào mà trước nay ở bên chồng tôi chưa bao giờ có được.

Sau ngày hôm đó, sếp nhiều lần nhắn tin mời gọi tôi, anh nói muốn cùng tôi có những phút giây vui vẻ, không ràng buộc làm ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình của mỗi người nhưng tôi không dám nhận lời mặc dù trong lòng vẫn còn âm ỉ nhớ về khoảnh khắc rực lửa.

Thực sự tôi vẫn rất quý trọng gia đình mình. Chỉ có 1 điều, dù sao tôi cũng là đàn bà, cũng có cái khát khao, mong mỏi riêng. Giá như chồng tôi hiểu điều ấy, anh đừng khô như củi thì tôi cũng không đi tới bước đường này. Sống bên chồng mà lại ngất ngây nhớ về cảm giác với người đàn ông khác.